"Bạn đã từng thử món mỳ spaghetti chay chưa? Tuy được biến tấu thành món chay, nhưng món ăn vẫn giữ được hương vị truyền thống của mì Ý xốt cà chua với vị ngon hài hòa, điểm chút béo nhẹ của hạt điều xay, chút giòn nhẹ của cần tây và sườn chay chiên. Vậy là những ngày ăn chay bạn vẫn có thể thưởng thức món spaghetti khoái khẩu rồi!"
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Mì spaghetti 200g
-
Nấm rơm cắt nhỏ hạt lựu 50g
-
Sườn chay chiên vàng 30g
-
Đậu hũ cắt vuông 0.7cm, chiên vàng 1/2 chén
-
Cần tây cắt hạt lựu 1/2 chén
-
Cà rốt cắt hạt lựu 1/2 chén
-
Cà chua băm nhỏ 3 trái
-
Hạt điều rang, xay nhuyễn 3M
-
Boarô băm, lá quế tây tươi, lá oregano
-
Gia vị: đường, xốt cà paste, bơ tươi, dầu ăn
-
Nước tương “Phú Sĩ” Hạt nêm Aji-ngon® từ Nấm hương và Hạt sen
-
Nước tương
-
Hạt nêm Nấm