Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/08/2022 21:08 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Salad thịt bò chiên


Bữa tiệc vị giác bắt đầu với xà lách xoong hăng nhẹ, củ sen cắt lát và khoai môn cau chiên giòn tan, quyện cùng vị xốt béo béo chua ngọt, thơm mùi gừng và mè rang. Đặc biệt, những sợi thịt bò đậm đà áo lớp bột chiên Aji-Quick® càng góp phần thăng hoa vị ngon của món ăn.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt bò cắt sợi ướp 1/2m tiêu, 1/2M hạt nêm Aji-ngon® trộn đều để 10 phút cho thấm gia vị.
– Khoai môn cau cắt thanh vuông 7li, dài 7cm. Củ sen cắt lát mỏng 2mm ngâm qua nước có pha ít giấm gạo lên men của Ajinomoto, vớt ra để ráo.
– Pha xốt: trộn đều gừng và ớt băm, 1M nước mắm, 1M sữa đặc, 1M mè trắng rang giã bể, 4M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng dầu cho khoai môn, củ sen vào chiên vàng giòn vớt ra để ráo dầu. Lăn thịt bò qua Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, cho vào chiên chín vàng, vớt ra để nguội ráo dầu.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Trộn salad: xếp salad ở dưới, rồi cho củ sen xung quanh, lần lượt xếp khoai môn, thịt bò, ớt cắt sợi, sau đó rưới đều xốt lên trên. Cuối cùng rắc mè rang, rau húng lủi lên trên.
– Khi ăn dùng đũa trộn đều.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

-Tẩm đều thịt bò qua Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn để tạo vị đậm đà cho thịt bò.
– Rưới xốt lên sau cùng và trộn đều trước khi ăn để giữ được độ giòn cho các nguyên liệu.
ệu.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024