Dễ làm, nhanh gọn nhưng lại có hương vị rất đặc trưng, món Gà xào cà ri là lựa chọn thích hợp để trổ tài trong những dịp đặc biệt. Nước xốt dậy hương thơm cà ri kết hợp chút hương lá chanh tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng. Vị béo của nước cốt dừa được cân bằng bằng vị chua nhẹ của thơm chín, giúp món gà xào lạ miệng này thêm cân bằng và dễ tiêu hóa hơn.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Thịt gà má đùi lọc xương 200g
-
Thơm chín 1/4 quả
-
Hành tây 1/2 củ nhỏ
-
Nước cốt dừa 2M
-
Hành tỏi băm 1M
-
Xà lách búp 2 cây
-
Lá chanh, ớt sừng cắt sợi
-
Bột cà ri, dầu hào, dầu ăn
-
Hạt nêm Heo