Thêm một món lẩu mới lạ với thịt bò, bạch tuộc, ba rọi heo và đậu hũ non trong nước lẩu chua cay đậm đà. Các loại thịt được nhúng chín còn giữ nguyên vị ngọt, ăn kèm các loại rau như nấm, cải thảo, bông hành… rất hấp dẫn. Đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày cuối tuần sum họp bên nhau!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Thịt cổ bò 200g
-
Bạch tuộc 200g
-
Thịt ba rọi 150g
-
Đậu hũ non 1 miếng
-
Nước dùng 1,5 lít
-
Thanh cua
-
Hành lá, rau quế, hành tím bào, ớt hiểm băm
-
Rau ăn kèm: nấm rơm, nấm bào ngư, nấm kim châm, cải thảo, bông hành, bông thiên lý Dầu ăn, muối, đường, nưc mắm, xốt Tasbaco
-
Bột ngọt
-
Giấm gạo lên men Ajinomoto