Không quá cầu kỳ trong cách chế biến, chỉ cần một chút sáng tạo là bạn đã có một món bí đỏ hấp hải sản đặc biệt và tuyệt ngon rồi đấy. Tôm mực tươi giòn quyện trong từng miếng nấm và bí mềm thơm, thấm vị lắm nhé, chắc chắn không thể bỏ lỡ đâu!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Bí đỏ tròn (cỡ vừa) 1 quả
-
Tôm sú 50g
-
Mực tươi 100g
-
Bí đỏ miếng 150g
-
Củ năng 50g
-
Nấm hương 4 tai
-
Nấm linh chi nâu 50g
-
Ớt sừng 1/2 trái
-
Hành tỏi băm, ngò gai
-
Đường, tiêu, dầu hào, dầu ăn
-
Bột ngọt
-
Hạt nêm Heo