Những cuôn cá đều nhau tăm tắp ánh màu cam bắt mắt. Cá hồi vừa chín tới, vẫn giữ độ ẩm, mềm mượt. Cơm dẻo, thơm mùi mè và rong biển được phối hợp với nhau tạo nên mùi vị rất đặc trưng, ăn một lần là nhớ mãi đó nha.
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ – Cá hồi cắt lát hình chữ nhật dày 0.3cm. Tôm sú rang với muối hột đến khi chín, bóc vỏ chừa đuôi. – Trộn cơm: hòa tan 1m giấm gạo lên men của Ajinomoto, 1/3m muối, 1m đường và 1m nước, trộn đều vào cơm, thêm 4M rong biển, 1M tỏi phi, 2M mè rang vào trộn đều. THỰC HIỆN – Tạo hình: Trải miếng cá hồi ra, phết 1 lớp cơm, đặt 1 con tôm lên, chừa đuôi ra ngoài, cuộn tròn lại. – Chiên: đun nóng 3M dầu trong chảo, cho thì là vào chiên để tạo mùi thơm. Lăn cuốn cá qua Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn, cho vào áp chảo cho cá vừa chín tới. CÁCH DÙNG – Xếp cuốn cá cuộn cơm chiên ra dĩa, dùng kèm với xốt Mayonnaise Aji-mayo® trộn tương ớt với tỉ lệ 3:1. MÁCH NHỎ – Phết 1 lớp cơm mỏng và chừa 1 phần đầu miếng cá để tạo hình cho đẹp. – Chỉ áp chảo cá vừa chín bên ngoài giúp món ăn ngon hơn.
– Cá hồi cắt lát hình chữ nhật dày 0.3cm. Tôm sú rang với muối hột đến khi chín, bóc vỏ chừa đuôi. – Trộn cơm: hòa tan 1m giấm gạo lên men của Ajinomoto, 1/3m muối, 1m đường và 1m nước, trộn đều vào cơm, thêm 4M rong biển, 1M tỏi phi, 2M mè rang vào trộn đều.
– Tạo hình: Trải miếng cá hồi ra, phết 1 lớp cơm, đặt 1 con tôm lên, chừa đuôi ra ngoài, cuộn tròn lại. – Chiên: đun nóng 3M dầu trong chảo, cho thì là vào chiên để tạo mùi thơm. Lăn cuốn cá qua Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn, cho vào áp chảo cho cá vừa chín tới.
– Xếp cuốn cá cuộn cơm chiên ra dĩa, dùng kèm với xốt Mayonnaise Aji-mayo® trộn tương ớt với tỉ lệ 3:1.
– Phết 1 lớp cơm mỏng và chừa 1 phần đầu miếng cá để tạo hình cho đẹp. – Chỉ áp chảo cá vừa chín bên ngoài giúp món ăn ngon hơn.