Một biến tấu lạ giúp khẩu vị của bạn thêm phong phú, vịt nướng me cay. Với lớp mỡ phủ ngoài giúp miếng vịt óng lên màu vàng nâu hấp dẫn. Cộng thêm mùi thơm phức và vị ngon ngọt của thịt vịt ngấm gia vị. Chỉ cần đến đây thôi là chẳng ai có thể cưỡng lại được rồi. Bạn còn chờ gì mà không xắn tay áo, vào bếp thôi!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Vịt 1/2 con
-
Khoai lang 1 củ
-
Nước me 4M
-
Ớt satế 4M
-
Sữa đặc có đường 2M
-
Tỏi băm, hành tím băm, ớt băm
-
Hành lá, ngò rí, ớt sừng cắt sợi, gừng sợi, húng lủi
-
Muối, đường, rượu trắng
-
Bơ đậu phộng, chanh, nước mắm
-
Nước tương
-
Bột ngọt