Một món ăn đậm chất miền Tây miệt vườn sông nước, lẩu hoa cá kèo. Nước dùng chua chua, chút vị ớt cay nồng, cá kèo vừa chín tới ăn kèm với bún thì quá đã. Ngày mưa mà có một nồi lẩu hoa cá kèo này thì thật hết ý
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Cá kèo 500g
-
Cà chua 2 quả
-
Thơm 1/2 quả
-
Nước dùng gà 1,8 lít
-
Bún tươi 500g
-
Ăn kèm: bông so đũa, điên điển, hẹ, kim châm, giá, bông bí, bắp chuối bào, rau muống, rau nhút, lá giang
-
Rau nêm: húng quế, rau om, ngò gai, ớt hiểm, tỏi phi
-
Muối, đường, nước mắm
-
Bột ngọt
-
Hạt nêm Gà
-
Giấm gạo lên men Ajinomoto