Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/04/2022 15:04 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Nước ép táo quýt bó xôi


Giữ dáng, sáng da cho những cô nàng bận rộn. Ly nước ép nhìn mê ly màu xanh mướt của cải bó xôi, táo ngọt mát, chút chua của quýt nữa. Lạ mà quen, ngon cực chất nhé các nàng.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Táo đỏ 2 quả
  • Quýt ngọt 2 quả
  • Lá bó xôi (không chọn lá quá già) 120g
  • Gừng gọt vỏ 1 miếng nhỏ
  • Lá húng lủi 4 đọt
  • Cam vàng 1 quả
  • Kiwi xanh 1 quả
  • Dâu tươi 2 quả
  • Mật ong 1/2M

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Táo, quýt bỏ vỏ, hạt. Gừng cắt lát. Cam, kiwi, dâu cắt miếng nhỏ cạnh 1,5cm.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Dùng que xiên nhỏ, xiên lần lượt cam, dâu, kiwi. 

– Chuẩn bị máy ép nước trái cây, cho lần lượt táo, gừng, quýt, bó xôi vào ép.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Đổ nước ép ra ly cao, thêm 1/2M mật ong, gác xiên trái cây trên miệng ly, trang trí với lá húng lủi, ống hút và cây khuấy.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Ép lần lượt táo, quýt, bó xôi để ra hết nước trong nguyên liệu 

– Cho chút gừng để cân bằng hàn nhiệt không lạnh bụng.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024