Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/04/2022 12:04 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Pancake nhân dừa


Món Pancake nhân dừa thơm lừng, vỏ bánh rán mềm xốp với màu caramel bắt mắt, cùng lớp nhân ngọt ngào hoà với vị beo béo của nước cốt dừa. Bé sẽ thích mê một bữa sáng ngọt ngào, mẹ sẽ phải làm nhiều để bé đến trường chia sẻ cùng bạn bè mất thôi.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

Sên nhân dừa: cho 3M đường vào chảo đun với lửa vừa tạo caramel, đến khi caramel vừa chuyển màu cánh gián cho thêm 2M nước vào khuấy đều, tiếp theo là cho dừa vào sên cùng với 5M nước cốt dừa 

nguyên liệu THỰC HIỆN

Đổ bánh pancake: pha 1 gói Bột bánh rán với nước theo hướng dẫn trên bao bì. Đặt chảo không dính lên bếp đun nóng, sau đó cho chảo lên khăn ướt để chảo nguội bớt rồi chuyển lại lên bếp, giảm nhỏ lửa, dùng vá canh múc bột đổ vào giữa chảo, đổ bánh với đường kính khoảng 10-12cm, đợi mặt bánh se lại, bánh nổi những bong bóng nhỏ, viền bánh se lại thì dùng sạn nhựa lật mặt bánh lại rán thêm 30 giây cho mặt bánh chín rồi lấy ra dĩa. Tiếp tục đổ cho hết bột.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp bánh rán ra dĩa, phết một lớp nhân dừa và xếp một lớp dâu tây cắt lát lên, dùng 1 chiếc bánh rán khác kẹp lại. Trang trí với húng lủi, dâu tây và mật ong.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

Cho nước vào sau khi thắng caramel giúp hạ nhiệt độ và kiểm soát màu của caramel.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024