Tôm càng với màu đỏ đặc trưng bắt mắt, vị chua chua, cay cay quen thuộc, nhúng với chút rau, ngon làm sao. Nồi Lẩu Tôm Càng quá lý tưởng cho buổi họp mặt cuối năm cùng bạn bè và đồng nghiệp.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Tôm càng lóng (18con/kg) 8 con
-
Thơm 1/4 trái
-
Cà chua 2 quả
-
Tỏi băm 2M
-
Nước cốt dừa 2M
-
Bột cà ry, dầu ăn
-
RAU NÊM: húng quế
-
ĂN KÈM: bún, nước mắm, ớt hiểm, kèo nèo
-
Rau muống, bông so đũa vàng, nấm linh chi
-
Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái