Lớp ngoài là mực dai dai, bên trong là thịt xay, giò sống thêm vị của ớt sừng, tỏi băm đem nướng cùng với sả cây thơm lừng. Mực lụi sả nướng thơm nức mũi ăn kèm cơm trắng là quá hoàn hảo nhé mẹ ơi.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Mực ống nhỏ 200g (khoảng 4 con)
-
Thịt xay 100g
-
Giò sống 50g
-
Sả cây 5 cây
-
Lá dứa 4 lá
-
Ớt sừng 1 trái
-
Sả băm, tỏi băm, ớt băm mỗi thứ 1M
-
ĂN KÈM: Cơm trắng, dưa leo, xà lách, húng lủi
-
Gia vị: tiêu, ớt bột, tương ớt, tắc, nước mắm, đường
-
Hạt nêm Heo