Là món "Truyền thống" nhưng được nâng cấp mới với lớp bột chiên "Nóng" dẻo, thơm từ xôi vò. Và cùng thưởng thức với kem "Lạnh" dâu ngào sánh sệt tạo sự hấp dẫn cuốn hút khi thưởng thức. Mẹo nhỏ các mẹ hãy thêm hạt chia vào dâu ngào đế tăng dưỡng chất và tạo cảm giác lụp bụp hấp dẫn khi ăn nhé!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Chuối sứ chín kỹ 2 quả
-
Dâu tây chín đỏ 100g
-
Gừng non thái chỉ 1/2m
-
Mứt dâu 1M
-
Hạt chia 1m
-
Bột quế 1/4m
-
Bột gạo 1/2 chén
-
Xôi vò 1/2 chén
-
Nước cam vàng 4M
-
RAU NÊM: húng lủi, cam vàng cắt lát, đậu phộng rang
-
ĂN KÈM: Kem lạnh
-
Gia vị: dầu ăn, muối, đường
-
Gia vị nêm sẵn Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)