Vỏ bánh mềm xốp có màu nâu hấp dẫn, kết hợp với nhân custard trứng béo ngậy cùng với mùi thơm của vỏ chanh, vị chua ngọt của cam điểm thêm màu xanh của rau húng lủi, trang trí trên bánh là vài quả cherry ngâm màu đỏ ửng, trông thật đẹp mắt lại ngon miệng. Mẹ ơi, mẹ vào bếp làm ngay món này cho bé đi nào!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Bột trứng custard 25g
-
Nước chanh 1M
-
Vỏ chanh mài 1M
-
Sữa tươi không đường 250ml
-
Sữa đặc có đường 3M
-
Vani 1 ống
-
Cam vàng gọt vỏ, tách múi 1 trái
-
RAU NÊM: húng lủi
-
ĂN KÈM: cam vàng, dâu tây, cherry ngâm, siro dâu
-
Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống