Thịt heo xiên sả nướng thơm lừng. Thêm ít rau và bún. Ăn cùng nước tương Phú Sĩ nữa. Ta nói… ngon mê hồn luôn. Xem ngay công thức để trổ tài cho cả nhà bất ngờ nhé các mẹ!!!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Thịt heo (nạc dăm) 300g
-
Sả cây 10 cây
-
Bún tươi 400g
-
Dầu hành 1/2 chén
-
Sả băm, ớt băm, hành tỏi băm
-
ĂN KÈM: xà lách, dưa leo, rau thơm, chanh ớt, đồ chua, đậu phộng rang
-
Gia vị: Muối, đường, ngũ vị hương, dầu ăn
-
Hạt nêm Heo
-
Nước tương