Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/03/2022 09:03 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Thăn heo chiên giòn


Thăn heo được tẩm bột rồi chiên vàng ươm, giòn rụm. Khi cắn nghe rộp rộp vô cùng kích thích vị giác. Món này bé mê mà bố cũng không thể nào chê được nhé các mẹ.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Thăn heo thái miếng mỏng 2-3 ly, ướp với tỏi băm, sả băm, 1m nước cốt chanh, 1/2m ớt bột paprika.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Chiên: Đun nóng dầu ăn, chiên vài lá húng lủi, sả cắt lát rồi vớt ra. Tẩm thịt qua Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, cho vào dầu, chiên chín vàng giòn.

– Làm xốt chấm: 3M Xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1/2M nước cốt chanh, 1/3m ớt bột paprika.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Bày thịt chiên ra dĩa cùng với sả cắt lát chiên, rau mầm, dưa leo, cà chua bi, khi ăn chấm với xốt mayonnaise pha. 

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Ướp thịt với nước cốt chanh giúp tăng hương vị cho món ăn.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024