Thăn heo được tẩm bột rồi chiên vàng ươm, giòn rụm. Khi cắn nghe rộp rộp vô cùng kích thích vị giác. Món này bé mê mà bố cũng không thể nào chê được nhé các mẹ.
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ – Thăn heo thái miếng mỏng 2-3 ly, ướp với tỏi băm, sả băm, 1m nước cốt chanh, 1/2m ớt bột paprika. THỰC HIỆN – Chiên: Đun nóng dầu ăn, chiên vài lá húng lủi, sả cắt lát rồi vớt ra. Tẩm thịt qua Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, cho vào dầu, chiên chín vàng giòn. – Làm xốt chấm: 3M Xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1/2M nước cốt chanh, 1/3m ớt bột paprika. CÁCH DÙNG – Bày thịt chiên ra dĩa cùng với sả cắt lát chiên, rau mầm, dưa leo, cà chua bi, khi ăn chấm với xốt mayonnaise pha. MÁCH NHỎ – Ướp thịt với nước cốt chanh giúp tăng hương vị cho món ăn.
– Thăn heo thái miếng mỏng 2-3 ly, ướp với tỏi băm, sả băm, 1m nước cốt chanh, 1/2m ớt bột paprika.
– Chiên: Đun nóng dầu ăn, chiên vài lá húng lủi, sả cắt lát rồi vớt ra. Tẩm thịt qua Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, cho vào dầu, chiên chín vàng giòn.
– Làm xốt chấm: 3M Xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1/2M nước cốt chanh, 1/3m ớt bột paprika.
– Bày thịt chiên ra dĩa cùng với sả cắt lát chiên, rau mầm, dưa leo, cà chua bi, khi ăn chấm với xốt mayonnaise pha.
– Ướp thịt với nước cốt chanh giúp tăng hương vị cho món ăn.