“Thường dân” nay hóa đẳng cấp với món ăn “tiến vua” được trổ tài bởi đầu bếp mẹ cực kì chuyên nghiệp. Món ăn không chỉ đẹp phần nhìn mà còn cả ngon phần thưởng thức nữa nhé!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Bột nếp 150g
-
Cồi diệp 50g
-
Tôm sú lột vỏ, chừa đuôi 50g
-
Mực lá cắt bông 50g
-
Trứng gà non 50g
-
Cà rốt 50g
-
Bí ngòi vàng, xanh 100g
-
Hành tím, tỏi bằm 2M
-
RAU NÊM: Cọng cần tàu cắt nhỏ, tỏi phi.
-
Gia vị: Dầu ăn, muối, tiêu, đường, rượu trắng, tương ớt, ớt bột vẩy, dầu hào
-
Nước tương
-
Hạt nêm Heo