Vị ngọt thanh của nước dùng rau củ hòa quyện với vị ngọt đậm đà của gạo lứt khiến “chiếc bao tử” phải chào thua. Cuối tuần rồi, cùng vào bếp cho cả nhà một bữa ăn thật ngon đi nào các mẹ ơi!!!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Nguyên liệu nấu nước dùng chay:
-
Củ cải trắng 200g
-
Mướp hương 1 quả
-
Bắp Mỹ 1/2 quả
-
Cần tây 50g
-
Nguyên liệu nấu súp:
-
Chả lụa chay 50g
-
Măng tây 70g
-
Gạo lứt sấy 30g
-
Cà chua 1 trái
-
Tóc tiên 10g
-
Bột bắp 1,5M
-
RAU NÊM: ngò rí
-
Gia vị: muối, tiêu
-
Hạt nêm Nấm