Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/03/2022 10:03 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Củ sen kẹp chả cá basa


Củ Sen Kẹp Chả Cá Ba Sa sau khi chế biến xong vàng ươm, vô cùng bắt mắt. Món này mà chấm kèm Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và tương ớt thì chỉ có thể nói là “ngon rụng rời” thôi các mẹ nha!!!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Củ sen cắt lát mỏng 3 li, ngâm với nước có pha ít Giấm gạo lên men của Ajinomoto. Băm nhỏ vài lát củ sen để lấy khoảng 2M. 

– Làm nhân chả cá: cho chả cá basa vào tô cùng với giò sống,1M đầu hành băm, củ sen băm, ngò băm, ớt sừng băm, nêm 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2m tiêu, nhồi kĩ để nguyên liệu hòa quyện vào nhau. 

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Tạo hình: lấy 2 miếng củ sen cùng kích cỡ, cho 1M nhân chả cá lên 1 miếng củ sen, dùng miếng còn lại kẹp vào.

– Chiên: Lăn củ sen kẹp chả cá qua Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn rồi chiên ngập dầu với lửa vừa đến khi chín vàng, vớt ra để ráo dầu. 

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp củ sen kẹp chả cá chiên giòn ra dĩa, trang trí với cà chua, xà lách. Khi ăn chấm cùng Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và tương ớt.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

Củ sen ngâm nước có pha Giấm gạo lên men của Ajinomoto giúp cho củ sen không bị thâm đen.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024