Món lẩu này chế biến cực kì đơn giản nhưng cho mùi vị thanh ngọt và hấp dẫn vô cùng. Vào bếp trổ tài ngay để cả nhà có một bữa ăn mang đậm hồn quê thật ngon nào các Mẹ ơi!!!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Thịt nghêu luộc 200g
-
Thịt hến luộc 100g
-
Thịt sò lông luộc 200g
-
Thịt ốc bươu luộc 200g
-
Đậu hũ bi chiên 200g
-
Cà chua cắt nhỏ 2 quả
-
Sả cây đập giập 3 cây
-
Hành tím băm 4M
-
Tỏi băm 4M
-
Tôm khô ngâm mềm 20g
-
RAU NÊM: ngò gai, hành lá cắt nhỏ
-
ĂN KÈM: Bún, escarol sợi, rau muống bào, bắp chuối bào, giá, cà chua múi cau, kinh giới
-
Gia vị: dầu ăn, nước mắm, muối, tiêu, đường, tương cà, tương ớt,
-
Hạt nêm Heo
-
Bột ngọt
-
Giấm gạo lên men Ajinomoto