Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/03/2022 16:03 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
cCá chạch chiên lá quế


Cá chạch chiên giòn thơm ngon cùng lá quế chiên, chấm với mắm me tương ớt thì còn gì bằng. Mẹ vào bếp ngay với Món Ngon Mỗi Ngày để nấu cho cả nhà thưởng thức nha!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá khứa vẩy rồng ở phần thân cá, ướp với 1M đầu hành băm và 1/2M ớt băm, 1/2M rượu trắng.

– Dằm me với 4M nước ấm, sau đó lược lấy 2M nước me.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Pha mắm me tương ớt: hòa tan 2M nước me, 1M tương ớt, 1M sữa đặc, 1M nước mắm, 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1m tỏi băm, 1/2M ớt băm.

– Chiên: đun nóng dầu, cho lá húng quế vào chiên giòn, vớt ra để ráo dầu. Tẩm cá qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn, cho vào chảo chiên vàng giòn với xâm xấp dầu, lấy ra để ráo.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp cá chạch chiên giòn ra dĩa cùng lá quế chiên, chấm với mắm me tương ớt.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Ướp cá với hành và ớt băm để cá không tanh.

– Thêm rượu trắng để cá thơm và thấm nhiều bột bên ngoài hơn khi chiên cá sẽ giòn hơn.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024