Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
27/02/2022 11:02 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Burger trứng gà áp chảo


Với công thức gợi ý của Món Ngon Mỗi Ngày, Mẹ mà trổ tài thì đảm bảo ngon không thua gì các thương hiệu nổi tiếng đâu nhé. Cuối tuần thử ngay món mới cho bé Mẹ nhé!!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

Hành tây băm lấy 2M, phần còn lại cắt lát ngâm nước đá 15’ rồi vớt ra để ráo.

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Tạo hình nhân thịt bò: trộn thịt bò xay với 1 trứng gà, 2M bột xù , 2M Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn và 1/2m tiêu cho đều rồi chia 4 phần. Viên thịt thành viên tròn rồi ấn dẹp (đường kính tương đương bánh mì). Tạo 1 lỗ tròn giữa viên thịt, đường kính 3-4cm rồi tẩm qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn.           
  • Chiên: Đun 3M dầu trong chảo, áp chảo thịt bò 1 mặt 3 phút, rồi lật mặt lại áp chảo tiếp. Đập 1 trứng gà vào lỗ trống, dùng nắp chảo đậy sơ lại cho trứng vừa chín tới, lấy ra đĩa.  

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Hoàn thành bánh burger: cắt đôi bánh mì, phết Xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên 1 mặt bánh, đặt salad, cà chua cắt lát, hành tây, cho tương ớt, tương cà rồi đặt miếng thịt lên, rắc ít muối tiêu rồi đậy nắp bánh mì lên.    

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Chọn thịt bò có lẫn mỡ để burger không bị khô và xác.                      
  • Trộn Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn thêm vào thịt giúp tăng gia vị và tạo độ kết dính.    

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024