Vị bùi bùi từ khoai tây, dai giòn sựt sựt từ Konyaku sẽ khiến món ngon của Mẹ “cạn dĩa” trong nháy mắt. Món này mà chấm với nước tương Phú Sĩ nữa thì “không thể cưỡng lại” luôn đó các Mẹ ơi.
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ Khoai tây, củ cải trắng, cà rốt, củ sen gọt vỏ, cắt các loại rau củ và konyaku thành thanh dài 5cm, cạnh 8mm. Các loại rau củ luộc vừa chín, để ráo. Konyaku chần sơ, để ráo. THỰC HIỆN Đun nóng dầu trong chảo rồi cho các loại củ và konyaku vào xào, nêm 2m Hạt nêm Aji-ngon® (Heo), 2M Nước tương “Phú Sĩ”, 1M rượu trắng, 1m đường, xào nhỏ lửa đến khi rau củ mềm và thấm vị. CÁCH DÙNG Cho khoai tây xào thạch konyaku ra dĩa, rắc mè rang và ớt bột lên trên. Dùng nóng với cơm, chấm thêm nước tương “Phú Sĩ” tùy khẩu vị. MÁCH NHỎ Luộc trước các loại rau củ để khi xào rau củ có độ chín đồng đều. Xào nhỏ lửa từ từ để rau củ thấm gia vị. Cho rượu trắng vào để món xào được thơm
Đun nóng dầu trong chảo rồi cho các loại củ và konyaku vào xào, nêm 2m Hạt nêm Aji-ngon® (Heo), 2M Nước tương “Phú Sĩ”, 1M rượu trắng, 1m đường, xào nhỏ lửa đến khi rau củ mềm và thấm vị.
Cho khoai tây xào thạch konyaku ra dĩa, rắc mè rang và ớt bột lên trên. Dùng nóng với cơm, chấm thêm nước tương “Phú Sĩ” tùy khẩu vị.