Sụn heo mềm giòn ngon kết hợp với thơm ngọt thì tuyệt cú mèo. Cùng Món Ngon Mỗi Ngày vào bếp thôi nào!
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ Thơm băm nhỏ 1M, còn lại cắt hạt lựu nhỏ. Cà chua bỏ hạt, cắt sợi. Nấm đùi gà cắt đôi rồi cắt lát xéo. Húng quế cắt nhỏ. Dẻ sụn heo cắt lát mỏng, ướp với 1M hành tỏi băm, 1/2m đường, 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 2m Hạt nêm Aji-ngon® (Heo), 1 ít tiêu, 1m nước tương “Phú Sĩ” và 1M thơm băm, để thấm. THỰC HIỆN Xào: phi thơm 1M hành tỏi băm, cho sụn heo vào xào kỹ đến khi sụn chín, cho nấm vào xào, nêm thêm 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® (Heo), 1M dầu hào, nếm vị vừa ăn, cho thơm và cà chua vào nhanh, thêm húng quế rồi tắt lửa. CÁCH DÙNG Cho sụn heo xào thơm ra dĩa, dùng nóng với cơm. MÁCH NHỎ Ướp sụn với thơm băm giúp sụn mềm hơn. Chọn rẻo sụn của dẻ sườn non là phần sụn ngon, không bị cứng.