Bánh phồng tôm không phải chỉ để chiên thôi đâu, nếu nấu canh súp phồng tôm đổi vị cũng rất tuyệt đó. Cuối tuần này mẹ đãi cả nhà món Súp Phồng Tôm Hải Sản ngon bổ nha.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Tôm sú lột vỏ: 200g (8 con)
-
Mực ống làm sạch: 100g
-
Tôm khô: 10g
-
Mực khô: 20g
-
Cà rốt: 1 củ
-
Bánh phồng tôm: 1 gói 200g
-
Trứng gà ta: 4 quả
-
Hành lá, hẹ: 50g
-
Bột năng: 1M
-
ĂN KÈM: Xà lách, giá, hành phi
-
Gia vị: dầu ăn, muối, tiêu, đường, dầu hào, dầu điều
-
Bột ngọt