Vị béo của đậu hũ, cream cheese, ăn cùng với cải rổ ngọt thanh, cùng hương vị đặc trưng từ tương mè trắng, mirin, bột cá dashi.. – món Cải rổ xốt mè đậu hũ là món ăn lạ miệng, hấp dẫn cho cả cùng nhau thưởng thức. Lại thêm 1 bữa hao cơm của Mẹ nữa rồi.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Cải rổ bào vỏ: 200g
-
Cream cheese: 15g
-
Đậu hũ non: 200g
-
Tương mè trắng: 30g
-
Mirin: 50ml
-
Sake: 50ml
-
Bột cá dashi: 2m
-
RAU NÊM: gừng sợi chiên giòn, ớt sợi
-
Gia vị: đường
-
Nước tương