Qúa quen thuộc với hình ảnh làm nguyên liệu cho các món gỏi, CỦ HỦ DỪA nay còn có thể sử dụng để làm các món canh vừa lạ miệng vừa dễ nấu. Bắt tay thực hiện ngay món CANH CHUA CỦ HỦ DỪA thôi mẹ ơi!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Củ hũ dừa: 300g (chọn lấy phần thân)
-
Tôm đất làm sạch: 150g
-
Cà chua bi: 50g
-
Tỏi băm: 1M
-
Nước lọc: 1 lít
-
RAU NÊM: Rau răm, tỏi phi
-
ĂN KÈM: Cơm trắng/ bún tươi và nước mắm ớt
-
Gia vị: Dầu ăn, nước mắm
-
Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái