Cuối tuần cả nhà “hít hà” bên nồi Lẩu Sườn Chua Cay thơm nồng, hấp dẫn còn gì tuyệt vời hơn nữa!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Sườn heo (chọn phần sụn): 300g
-
Bao tử heo: 300g
-
Dồi trường: 300g
-
Nước dừa tươi: 1 trái
-
Sả cây: 5 cây
-
Ớt hiểm: 7 trái
-
Tiêu xanh: 50g
-
Thơm: 1/4 trái
-
Hành tím bào: 100g
-
Hành tím củ, gừng: 100g
-
RAU NÊM: Rau quế.
-
ĂN KÈM: Bún, nấm rơm, nấm bào ngư, nấm linh chi nâu, cà rốt tỉa bông, bông kim châm, hành lá.
-
Gia vị: Dầu ăn, muối, ớt bột VN (loại có vẩy), đường, nước mắm, ớt sa tế
-
Bột ngọt
-
Giấm gạo lên men Ajinomoto