Nguyên liệu dễ tìm, món ăn dễ thực hiện nhưng vị ngon thì lại khó quên! Mực trứng được nướng vừa chín tới, kết hợp cũng mỡ hành thơm phức, ăn riêng hay kèm cơm đều ngon “số dzách” nha Mẹ ơi!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Mực trứng (mực sữa): 300g (loại mực sữa nhỏ để nguyên con nướng)
-
Mỡ heo: 100g
-
Hành lá: 5 cây
-
Hành tây: 1 củ nhỏ
-
Ớt sừng băm: 1M
-
Tỏi băm: 1M
-
Que xiên ngâm nước
-
ĂN KÈM: Cơm, rau thơm (húng quế,…)
-
Gia vị: tiêu, tương ớt
-
Hạt nêm Heo