Từ những nguyên liệu quen thuộc, đầu bếp của Món Ngon Mỗi Ngày sẽ hướng dẫn bạn “đổi gió” với món mới hấp dẫn. Những ngày se lạnh ăn món Súp Măng Vịt Chua Cay thì còn gì bằng!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Vịt quay: 1/4 con
-
Măng vàng luộc: 80g
-
Giá: 40g
-
Nấm đùi gà: 80g
-
Đậu hũ non: 80g
-
Bột năng: 2M
-
Dầu mè: 1m
-
Trứng gà: 1 quả
-
RAU NÊM: Ngò rí
-
Gia vị: dầu ăn, đường
-
Gia vị nêm sẵn Lẩu Kim chi