Khi có nhiều thời gian như dịp cuối tuần, đãi cả gia đình một món hoành tráng như ‘Bún bò gân’ thì sao nào các mẹ ơi! Gân bò chín mềm nhưng vẫn giòn sần sật, ngập trong nước dùng bún bò đặc trưng màu nâu nhạt.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Bắp bò 500g
-
Gân bò luộc sẵn 500g
-
Sả cây 10 cây
-
Sợi bún bò 1kg
-
Gừng 1 củ
-
RAU NÊM: Rau răm, ớt sừng, ớt hiểm xanh đỏ, hành tây
-
ĂN KÈM: Ngò gai, húng cây, húng quế, giá sống, bắp chuối bào, rau muống chẻ, chanh, tương ớt Quảng Nam, hành tím ngâm giấm, nước mắm
-
Bún Bò Huế