Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/02/2021 08:02 # 1
vothivan
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 4/320 (1%)
Kĩ năng: 75/110 (68%)
Ngày gia nhập: 22/03/2014
Bài gởi: 4964
Được cảm ơn: 625
Cật lợn nấu theo cách này thơm ngon, cực tốt cho người bị sỏi thận, đau lưng


Cật lợn nấu theo cách này thơm ngon, cực tốt cho người bị sỏi thận, đau lưng - 1
 

 

Nguyên liệu:

- Cật chọn loại tươi (hơi đỏ)

- Gia vị: Rau mùi thơm, hạt tiêu, ớt tươi, mì chính, mắm

Cách thực hiện:

- Cật bổ đôi ra lấy hết phần trắng bên trong bỏ đi và rửa sạch bằng dấm và muối trắng cho hết mùi hôi. Thái cật kiểu quả dứa, đun 1 bát nước cho sôi, thả cật vào quấy đều khoảng 30 giây. Bắc ra cho vào rổ và rửa sạch lại 1 lần nữa.

- Đun một bát nước cho một chút nước mắm, hạt tiêu, mì chính rồi đun sôi, thả cật vào để sôi 1 phút.

- Đổ cật và nước ra bát tô, cắt mùi thơm rồi thả lên bát, thêm chút ớt tươi hoặc hạt tiêu, ăn ngay khi còn nóng.

Cật lợn nấu theo cách này thơm ngon, cực tốt cho người bị sỏi thận, đau lưng - 3

Chúc các bạn thành công!

 



Cứ đi rồi sẽ đến! 

Facebook: facebook.com/vothivanqb94

Gmail: vothivanqb94@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024