Thơm cay con ốc Việt.
Nhận thấy rằng, từ già trẻ gái trai, giàu hay nghèo đều mê tít thò lò một món ăn cực dân dã mà lại rất ngon. Đó chính là các món chế biến từ ốc. Việt Nam thiên nhiên ban tặng cho rừng, cho biển với bao nhiêu tài nguyên. Trong đó có ốc. Từ nhà hàng tới quán cóc ven đường, ốc là 1 món không thể thiếu, nhất là với cánh chị em. Và sau đây Bin xin giới thiệu tới chị em một số hình ảnh món ăn từ ốc:
|
Ốc dừa và sò huyết xào cay, 2 món đặc sản của Ốc Việt
|
|
|
|
Nghêu hấp thái, vừa nồng vừa cay vừa thơm, món ăn khó bỏ qua khi ghé nơi này.
|
|
Ốc len xào dừa tinh chế đặc biệt từ nước cốt dừa và các loại gia vị độc đáo của quán, bạn sẽ bị 'ghiền' khi nếm nước sốt tinh tế này.
|
|
Ốc bưu chế biến kiểu riêng, chấm với muối tiêu chanh, ăn cùng lá răm sẽ rất ngon.
|
|
Bún riêu cua ốc béo ngậy, ngọt vị cua đồng
|
Nguyễn Hoàng Bình - K14 -QTM
Mail: hyobin2146@gmail.com
Yahoo: bin_cmo
|
|