Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/08/2010 15:08 # 1
saokimnguu12
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/20 (20%)
Kĩ năng: 9/10 (90%)
Ngày gia nhập: 02/08/2010
Bài gởi: 14
Được cảm ơn: 9
Cá rô phi chiên xù “nhái” theo công thức thịt gà rán


Đừng tưởng chỉ có thịt gà mới được chiên xù giòn rộm nhé...

 

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Cá rô phi (loại lớn)

- 2 quả trứng gà

 

- 60gr bột mì

 

- 70gr bột chiên xù

 

- Tiêu, muối, dầu ăn

Đến phần hành động này: >:D<

 

Bước 1:

 

- Cá rô-phi rửa sạch, tách bỏ phần xương và da, rồi thành từng miếng dài như trong hình nè.

 

Các bạn có thể thay cá rô-phi bằng loại cá khác có màu trắng và nhiều thịt. Chú ý lau khô miếng cá sau khi rửa.

 

Bước 2:

 

- Rùi lăn đều miếng cá vào trong đĩa đựng bột mì đã trộn một ít muối và hạt tiêu nha.

 

Bước 3:

 

- Tiếp tục nhúng vào một bát trứng đã được đánh đều.

 

Bước 4:

 

- Sau đó lăn tiếp trên phần bột chiên xù nghen.

 

Bước 5:

 

- Cho vào rán ở chảo dầu nóng cho đến khi bột vàng đều là được.

 

Nếu bạn sợ béo thì có thể cho cá vào lò và nướng ở 230 độ C trong 10 phút nhé.
----------------------------------------
dat phong khach san | ve may bay | ve may bay gia re | du lich Nha Trang |




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024