1. Cải xoăn.
Cải xoăn được coi là một trong những loại rau giàu chất dinh dưỡng nhất trên hành tinh do chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Ví dụ, một chén (67 gram) cải xoăn sống chứa 684% Giá trị hàng ngày (DV) cho vitamin K, 206% DV cho vitamin A và 134% DV cho vitamin C.
2 Cải bó xôi (rau bina)
Rau bina là một loại rau lá xanh phổ biến và dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn khác nhau, bao gồm súp, nước sốt, sinh tố và salad.Thành phần dinh dưỡng của nó rất ấn tượng với một chén (30 gam) rau bina sống cung cấp 181% DV cho vitamin K, 56% DV cho vitamin A và 13% DV cho mangan
3. Bắp cải.
Bắp cải có lá dày và có nhiều màu sắc khác nhau. Nó có đặc tính bảo vệ chống ung thư và có thể được biến thành dưa cải bắp, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
4. Cải xanh
có thể được thêm vào món salad, súp hoặc xào và ăn như một món ăn phụ. Chúng chứa đầy chất dinh dưỡng, bao gồm cả chất chống oxy hóa có thể hỗ trợ sức khỏe của mắt.
5. Cải xoong
Các nghiên cứu trong ống nghiệm đã phát hiện ra chiết xuất cải xoong có lợi trong việc nhắm mục tiêu các tế bào gốc ung thư và làm suy giảm sự sinh sản và xâm lấn của tế bào ung thư"