Nguồn năng lượng thiên nhiên cho quả tim cường tráng.
Thông tin tham khảo về cacao
Theobroma Cacao
Caocao có tên khoa học là Theobroma Cacao (Theo: trời, broma: thức ăn ) “ Thực phẩm trời ban” Có lịch sử hơn 2000 năm, vào thời đại văn minh Aztec va Maya cổ đại. Cho rằng cacao kích thích hưng phấn, Hoàng đế Aztec Montezum thường uống nước cacao hơn 50 lần mỗi ngày. Vào lúc đó, cacao được xay nhuyễn bằng tay từ hạt cacao và uống không đường (Người Aztec gọi là xocalat, nghĩa là “ nước đắng”). Giống như người Aztec, người da đỏ Maya ở Mexico và Trung Mỹ pha chế thức uống cacao đắng cũng bằng cách ấy và ca tụng cacao là “thực phẩm trời ban”
Ngày nay, người Mỹ tiêu thụ hơn 01 triệu tấn cacao mỗi năm – bằng nữa sản lượng thế giới! Người Thụy Sỹ còn hơn cả Mỹ, tiêu thụ 12kg trên mỗi đầu người. Khoảng 40% nữ giới và 15% nam giới ở Hoa Kỳ nghiện cacao là Hương vị ưa thích nhất.
Cao cao thiên nhiên giàu Flavanol có những lợi ích to lớn đến kinh ngạc trong việc chữa trị hai căn bệnh đồng mạch vành (tim) và ung thư “ Norman Hollenberg, BS. TS. GS. Y khoa Trường Y Khoa Harvard.
“ Cacao ( chocolate ) là một trong 07 loại thức ăn làm mạnh, giúp giảm 30% nguy tử vong do mọi nguyên nhân nếu được sử dụng thường xuyên ” Viện Pasteur TP.HCM (Website).
Caocao thiên nhiên là thực phẩm , không phải là thuốc.
Nguồn : www.vinacacao.com.vn