Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/12/2016 20:12 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 29 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 34/290 (12%)
Kĩ năng: 40/80 (50%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 4094
Được cảm ơn: 320
Khi nấu ăn nhớ những mẹo này để tránh được nguy cơ ung thư từ thực phẩm


Với tình trạng thực phẩm và thói quen ăn uống như hiện nay, nguy cơ mắc bệnh tật, điển hình là ung thư ngày càng cao. Một phần nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chính là do cách nấu nướng của chúng ta.

Để bảo vệ sức khoẻ, hạn chế các yếu tố gây hại, ngay từ khâu chế biến thực phẩm, hãy thực hiện theo những mẹo vặt sau để loại bỏ các chất có hại nhé!

1. Ngâm rau xanh trước khi chế biến

Khi nấu ăn nhớ những mẹo này để tránh được nguy cơ ung thư từ thực phẩm - Ảnh 1.

2. Hạn chế chiên, rán thịt

Khi nấu ăn nhớ những mẹo này để tránh được nguy cơ ung thư từ thực phẩm - Ảnh 3.

3. Nên luộc qua cá trước khi chế biến

Khi nấu ăn nhớ những mẹo này để tránh được nguy cơ ung thư từ thực phẩm - Ảnh 5.

4. Luộc qua tôm khô trước khi nấu

Khi nấu ăn nhớ những mẹo này để tránh được nguy cơ ung thư từ thực phẩm - Ảnh 7.

5. Phơi héo rau cải trước khi muối dưa

Khi nấu ăn nhớ những mẹo này để tránh được nguy cơ ung thư từ thực phẩm - Ảnh 9.

 



Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024