Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/03/2021 19:03 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 188/190 (99%)
Kĩ năng: 3/10 (30%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 1898
Được cảm ơn: 3
BTS chiếm sóng tại một lễ trao giải trên đất Mỹ: Rinh phân nửa giải thưởng, Ariana Grande và Justin Bieber chịu "lép vế"


Lễ trao giải Kids' Choice Awards 2021 vừa mới kết thúc cách đây ít giờ đồng hồ đánh dấu lần thứ hai sự kiện này được tổ chức thông qua livestream vì tình hình dịch bệnh chung trên toàn cầu. Tuy nhiên, không vì thế mà giải thưởng kém sôi động. Năm nay, Kids' Choice Awards 2021 đã gom lại còn 6 giải ở hạng mục âm nhạc. Và bạn có biết gì không, BTS đã ôm phân nửa trong tổng số giải thưởng này rồi, vượt mặt cả Ariana Grande lẫn Justin Bieber.

Cũng cần biết rằng, Kids's Choice Awards là giải thưởng được bình chọn qua kênh Nickelodeon và đối tượng của kênh này đa phần là... trẻ em, thế nên việc chiến thắng giải thưởng này cũng rất vinh dự, chứng tỏ nghệ sĩ không chỉ chinh phục người lớn mà còn được lòng cả các bé trai, bé gái lứa tuổi tiểu học!

BTS chiếm sóng tại một lễ trao giải trên đất Mỹ: Rinh phân nửa giải thưởng, Ariana Grande và Justin Bieber chịu lép vế - Ảnh 1.

Tại hạng mục âm nhạc, các chàng trai đến từ xứ sở kim chi này đã thắng 3/6 giải thưởng, bao gồm Nhóm nhạc được yêu thích nhất, Ngôi sao âm nhạc được yêu thích nhất toàn cầu và Ca khúc được yêu thích nhất (Dynamite). Vào năm ngoái, BTS cũng đã gây ấn tượng tại lễ trao giải này với 2 giải thưởng là Nhóm nhạc được yêu thích nhất và Ngôi sao âm nhạc được yêu thích nhất toàn cầu. Trong khi, các ngôi sao USUK khác như Ariana Grande, Taylor Swift, Billie Eilish.

Với việc "đại thắng" lễ trao giải này, BTS đã chứng tỏ sức hút của mình không chỉ mỗi đất Hàn mà cả đất Mỹ, không chỉ đối với người lớn mà còn cả trẻ em.

BTS chiếm sóng tại một lễ trao giải trên đất Mỹ: Rinh phân nửa giải thưởng, Ariana Grande và Justin Bieber chịu lép vế - Ảnh 2.

Nhóm nhạc BTS chiến thắng 3/6 giải thưởng tại Kids' Choice Awards 2021

 
 
0:00
 
 

MV Dynamite - BTS

Và 3/6 giải thưởng còn lại của hạng mục âm nhạc tại Kids' Choice Awards 2021 được chia đều cho hai "gà cưng" của Scooter Braun là Ariana Grande và Justin Bieber. Màn kết hợp của cả hai trong ca khúc cổ vũ mọi người chung tay ở nhà chống dịch Covid-19 Stuck With U đã nhận được giải thưởng Màn kết hợp được yêu thích nhất. 

 
0:00
 
 

Stuck with U - Ariana Grande ft Justin Bieber

Ngoài ra, mỗi ngôi sao cũng mang về giải thưởng cho riêng mình. Cụ thể, Ariana Grande đã chiến thắng giải Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất. Còn Justin Bieber cũng rinh giải Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất. 

BTS chiếm sóng tại một lễ trao giải trên đất Mỹ: Rinh phân nửa giải thưởng, Ariana Grande và Justin Bieber chịu lép vế - Ảnh 5.

Ariana Grande giành lấy 2 giải thưởng

BTS chiếm sóng tại một lễ trao giải trên đất Mỹ: Rinh phân nửa giải thưởng, Ariana Grande và Justin Bieber chịu lép vế - Ảnh 6.

Tương tự, Justin Bieber cũng giành lấy 2 giải thưởng tại lễ trao giải năm nay

KẾT QUẢ KIDS' CHOICE AWARDS 2021

(Hạng mục âm nhạc)

1. FAVORITE MUSIC GROUP (Nhóm nhạc được yêu thích nhất): BTS

2. FAVORITE GLOBAL MUSIC STAR (Ngôi sao âm nhạc được yêu thích nhất toàn cầu): BTS

3. FAVORITE FEMALE ARTIST (Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất): Ariana Grande

4. FAVORITE MALE ARTIST (Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất): Justin Bieber

5. FAVORITE SONG (Ca khúc được yêu thích nhất): Dynamite - BTS

6. FAVORITE COLLABORATION (Màn kết hợp được yêu thích nhất): Ariana Grande và Justin Bieber trong ca khúc Stuck With U

Nguồn: Kids' Choice Awards 2021 - Ảnh: Internet
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022