Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/11/2015 08:11 # 1
anh2bmw
Cấp độ: 48 - Kỹ năng: 44

Kinh nghiệm: 255/480 (53%)
Kĩ năng: 408/440 (93%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 11535
Được cảm ơn: 9868
Tuyển thành viên tham gia cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính 2016


Chào Các bạn,

 

Tiếp nối thành công của cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính 2015 do Thành phố Đà Nẵng tổ chức, năm nay trường đại học Duy Tân tiếp tục tuyển chọn thành viên tham dự cuộc thi này với mục tiêu tiếp tục giữ vững thành tích Vô địch.

Tham gia cuộc thi các bạn sẽ được:

- Tham gia cuộc thi mang tầm cỡ Quốc gia.

- Được hỗ trợ các phần mềm chuyên nghiệp để làm Pháo hoa.

- Được sự hướng dẫn của các Giảng viên có kinh nghiệm làm pháo hoa trên máy tính lâu năm.

- Cơ hội gặt hái các giải thưởng lớn.

 

Các bạn sinh viên tham dự cuộc thi có thể lập nhóm, sau đó gửi danh sách theo mẫu sau:

1. Họ và tên:

2. Ngày tháng năm sinh:

3. Lớp, khoa:

4. Số điện thoại liên lạc.

 

Danh sách gửi về Email: des.nidami@gmail.com ( Thầy Minh) trước ngày 20/11/2015.

Mọi chi tiết có thể liên hệ qua email thầy Minh hoặc admin diễn đàn anh2bmw.

 

anh2bmwThông tin liên hệ anh2bmw khi có bất kỳ thắc mắc:
skype: trantien281
mail: 
anh2bmw@gmail.com


 

 
Các thành viên đã Thank anh2bmw vì Bài viết có ích:
12/11/2015 08:11 # 2
anh2bmw
Cấp độ: 48 - Kỹ năng: 44

Kinh nghiệm: 255/480 (53%)
Kĩ năng: 408/440 (93%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 11535
Được cảm ơn: 9868
Phản hồi: Tuyển thành viên tham gia cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính 2016


Đà Nẵng tổ chức thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính

UBND TP Đà Nẵng vừa phê duyệt kế hoạch tổ chức cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2016 với chủ đề “Sông Hàn huyền thoại”.

Cuộc thi là kênh để đội Trình diễn pháo hoa Đà Nẵng tham khảo ý tưởng về nghệ thuật, âm nhạc và công nghệ từ cộng đồng để ứng dụng trong Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng năm 2017.

Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính năm nay được tổ chức thành 2 vòng sơ khảo và chung khảo. Đối tượng tham dự gồm cá nhân, nhóm cá nhân là người Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc trong và ngoài nước; tổ chức Việt Nam đang hoạt động hợp pháp trong và ngoài nước; và cá nhân, tổ chức người nước ngoài đang sinh sống, hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

 


Đà Nẵng tổ chức thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính 2016 để tham khảo ý tưởng về nghệ thuật, âm nhạc và công nghệ từ cộng đồng ứng dụng trong Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế 2017.

Đà Nẵng tổ chức thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính 2016 để tham khảo ý tưởng về nghệ thuật, âm nhạc và công nghệ từ cộng đồng ứng dụng trong Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế 2017.

Sản phẩm dự thi là màn trình diễn pháo hoa được mô hình hóa và trình diễn trên máy tính, lấy bối cảnh sông Hàn với các cây cầu trong không gian về đêm trên nền nhạc không lời hoặc có lời, và mỗi màn trình diễn có thời lượng từ 20-22 phút.

Tiêu chí chấm điểm sẽ bao gồm 4 tiêu chí: tính hoàn thiện, tính sáng tạo, tính nghệ thuật và tính công nghệ. Nếu được vào vòng chung khảo, sản phẩm dự thi sẽ được cộng đồng đánh giá, chấm điểm thông qua chức năng bình chọn trên website chính thức của Cuộc thi tại địa chỉ http://phmt.danang.gov.vn với cơ cấu tổng số điểm bao gồm: điểm của Hội đồng giám khảo vòng chung khảo (60%), và điểm của cộng đồng (40%).

Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 giải Nhất 15 triệu đồng, 1 giải Nhì 10 triệu đồng, 1 giải Ba 5 triệu đồng và các giải phụ (3 triệu đồng/giải). Thời gian đăng ký dự thi từ ngay đến 30/11/2015.

Lễ tổng kết và trao giải dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến 30/5/2016.

Khánh Hồng

 Thông tin liên hệ anh2bmw khi có bất kỳ thắc mắc:
skype: trantien281
mail: 
anh2bmw@gmail.com


 

 
Các thành viên đã Thank anh2bmw vì Bài viết có ích:
12/11/2015 08:11 # 3
anh2bmw
Cấp độ: 48 - Kỹ năng: 44

Kinh nghiệm: 255/480 (53%)
Kĩ năng: 408/440 (93%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 11535
Được cảm ơn: 9868
Phản hồi: Tuyển thành viên tham gia cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính 2016


Sinh Viên Duy Tân Đoạt Giải Nhất Và Nhì Trình Diễn Pháo Hoa Trên Máy Tính 

Cuộc thi Trình diễn Pháo hoa trên máy tính năm 2014 do Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng tổ chức thu hút đông đảo các IT trẻ từ nhiều địa phương trên cả nước tham gia, trong đó có Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, An Giang, Hải Phòng, Hải Dương… 30 tác phẩm của 29 tác giả/nhóm tác giả gửi đến tham dự đã thể hiện một cách rõ nét về thành phố biển hiện đại, văn minh, giàu tính nhân văn, thân thiện, một nơi đáng sống nhất Việt Nam. Mỗi tác phẩm là một bức tranh rực rỡ sắc màu, đường nét, hình tượng và sống động như một cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế thực sự. Sau quá trình chấm thi nghiêm túc, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích, 1 giải Sáng tạo, 2 giải Ấn tượng và 2 giải Triển vọng cho các tác phẩm xuất sắc nhất tại Lễ Trao giải diễn ra chiều 22/1/2015.

Phát biểu đánh giá về cuộc thi, ông Phạm Kim Sơn - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: “Từ đầu năm 2000, UBND TP. Đà Nẵng đã thực hiện nhiều chủ trương, chính sách để đẩy mạnh ứng dụng và phát triển Công nghệ Thông tin - Truyền thông để góp phần làm biến đổi mạnh mẽ đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố. Một trong các hoạt động đó chính là tổ chức các sân chơi để tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê Công nghệ Thông tin phát huy tính sáng tạo, nâng cao năng lực tư duy, tạo ra các sản phẩm có trình độ công nghệ cao. Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính thực sự ý nghĩa không chỉ giúp các bạn trẻ thể hiện tính yêu, cảm xúc đối với quê hương đất nước mà còn góp sức vào quảng bá thương hiệu thành phố đối với bạn bè quốc tế. Ban Tổ chức đánh giá cao các tác phẩm của sinh viên Đại học Duy Tân. Giải thưởng Quán quân được trao cho sinh viên Duy Tân chính là để ghi nhận những đóng góp đáng trân trọng mà các tác phẩm trong các cuộc thi trước chưa thực hiện được. Các tác phẩm xuất sắc tại cuộc thi lần này sẽ trở thành cơ sở dữ liệu quý phục vụ Đội tuyển trình diễn pháo hoa TP. Đà Nẵng tham khảo ứng dụng trong bài dự tại Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế tổ chức tại Đà Nẵng hoặc đi thi đấu nước ngoài.”

 
Hai tác phẩm “Phù Đổng Thiên Vương” và “Tuổi trẻ cùng năm tháng” của sinh viên Duy Tân chinh phục Ban Giám khảo không chỉ bởi khả năng xử lý kỹ thuật tốt để tạo sự hài hòa giữa âm thanh của tiếng pháo nổ, âm nhạc với hình ảnh lung linh đêm pháo hoa để tạo nên một màn trình diễn hoàn chỉnh mà còn sự nhạy bén và khéo léo khi xây dựng một cốt chuyện mạch lạc thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tinh thần chống giặc ngoại xâm, bảo vệ biển đảo của Tổ quốc. Tác phẩm “Tuổi trẻ đi cùng năm tháng” (giải Nhì) là câu chuyện về các thế hệ thanh niên Việt Nam dù trong bất kỳ thời đại nào vẫn luôn vững tay súng, chắc niềm tin để đánh đuổi những thế lực thù địch mạnh nhất để gìn giữ độc lập tự do cho dân tộc. Tác phẩm “Phù Đổng Thiên Vương” (giải Nhất) là câu chuyện về Thánh Gióng cùng ngựa sắt, áo giáp sắt, roi sắt xông pha đánh giặc giữ nước. Những hình ảnh pháo hoa bung nở rực rỡ tượng trưng cho lũy tre, cánh cò kết hợp âm nhạc hào hùng đã tạo nên một màn trình diễn hoàn hảo trên sông Hàn lung linh, rạng rỡ.
                                                                              
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sinh viên Trần Anh Tuấn - Đại học Duy Tân được trao Nhất
với tác phẩm “Phù Đổng Thiên Vương”  
 
Sinh viên Trần Anh Tuấn - Đại học Duy Tân Đà Nẵng chia sẻ: "Em thật sự vui mừng khi trở thành tác giả đầu tiên đoạt giải Nhất Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính. Ngoài nền tảng kiến thức Công nghệ Thông tin vững chắc và sự nỗ lực bản thân, chúng em đạt được thành công như hôm nay phải kể đến sự quan tâm của Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân đã hỗ trợ các phần mềm tốt nhất và hệ thống máy tính có chất lượng cao nhất để chúng em thực hiện bài thi. Bên cạnh đó, kiến thức chuyên môn vững cùng sự nhiệt tâm của các giảng viên ngành Thiết kế Đồ họa/Game/Multimedia đã giúp chúng em sử dụng thành thạo phần mềm mô phỏng pháp hoa, xử lý hậu kỳ cũng như kết hợp thuần thục âm thanh, ánh sáng, bố cục để tạo nên một màn bắn pháo hoa đẹp và sống động nhất để giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi.”
                                                                              
                                                                                           
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ban Tổ chức trao giải Nhì cho nhóm sinh viên Đại học Duy Tân
với tác phẩm “Tuổi trẻ cùng năm tháng”


Thông tin liên hệ anh2bmw khi có bất kỳ thắc mắc:
skype: trantien281
mail: 
anh2bmw@gmail.com


 

 
Các thành viên đã Thank anh2bmw vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024