Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/10/2021 22:10 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/140 (12%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 927
Được cảm ơn: 1
101 TÍNH NĂNG MỞ RỘNG CỦA GMAIL CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT


Các bạn đang sử dụng Gmail để trao đổi trong học tập và công việc nhưng bạn đã thực sự biết hết những tính năng mở rộng của nó chưa? Để guide. giới thiệu cho bạn nhé!
1.Criptext
Đầu tiên là một tiện ích hỗ trợ thu hồi thư đã gửi trong một số trường hợp bạn bất cẩn gửi thư đến sai địa chỉ email hoặc nội dung còn chưa hoàn thành nhưng lỡ tay gửi mất. Criptext có thể thu hồi email đã gửi và thiết lập bộ đếm thời gian tự hủy, tự động rút lại email trong chỉ vài giây.
2.Archive
Trong trường hợp bạn sử dụng hết dung lượng cung cấp của Gmail (15GB) hoặc số lượng email quá nhiều nhưng lại không muốn xóa chúng đi, bạn có thể sử dụng tính năng Archive trong cài đặt chung của Gmail. Đây là tính năng giúp bạn lưu trữ lại những email cũ mà không cần phải xóa bớt để giảm bớt dung lượng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thư được lưu trữ với thanh tìm kiếm hoặc chế độ All Mail.
3.Mail Merge
Bạn có đang tìm kiếm một tiện ích hỗ trợ gửi Gmail với số lượng lớn không? Vậy thì hãy thử sử dụng Mail Merge để thuận tiện trong việc gửi thông tin cho nhiều đơn vị cùng một lúc nhé. Tính năng này vô cùng thuận lợi trong việc thực hiện các chiến dịch cần quảng cáo số lượng lớn bởi số lượng gửi trong một lần lên đến trên 200 email. Tuy nhiên việc gửi mail số lượng lớn đôi lúc cũng gây ra lỗi và khiến thao tác của máy chậm lại.
4.Evernote for Gmail
Tập trung vào những thứ quan trọng - chuyển email của bạn vào Evernote để tránh cho những thông tin đó bị mất tích.
Tiết kiệm thời gian - việc lưu giữ email trong Evernote sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm mỗi khi cần.
Sắp xếp hợp lý - lưu trữ các nội dung theo cách bạn muốn trong Evernote.
Đặc biệt, với mail edu bạn sẽ được giảm giá 50% cho gói thuê bao một năm của Evernote Personal.
5.Gmail Sender Icons.
 Nếu bạn cảm thấy giao diện Gmail hiện tại quá tẻ nhạt thì chúng mình nghĩ đây là một app hữu dụng để bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tạo nên những giao diện Gmail thể hiện chất riêng của mình.
6.Boomerang
Đây là 1 app cho phép bạn đặt ngày giờ cụ thể để email của bạn được gửi đến người nhận. Bất cứ khi nào một số email của bạn không được trả lời trong một khung thời gian nhất định, Boomerang sẽ nhắc bạn về chúng.
7.Checker Plus
Cuối cùng hãy thử làm việc với Gmail mà không cần mở nó với Checker Plus. Đây là một tiện ích giúp bạn kiểm tra, xóa email, lưu trữ, đánh dấu đã đọc và tùy chỉnh cách thông báo mà không cần mở hòm thư. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022