Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/02/2022 17:02 # 1
nguyenhonganh2
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 9/160 (6%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 09/10/2020
Bài gởi: 1209
Được cảm ơn: 0
Toyota Innova hybrid sắp xuất hiện tại Đông Nam, khả năng cao về Việt Nam


Theo trang Carscoops, Toyota Innova Hybrid sẽ được ra mắt thị trường Indonesia trong năm nay và nhiều khả năng có mặt tại Việt Nam.

Trong sự kiện kỷ niệm tròn 2 triệu chiếc ô tô của Toyota được xuất xưởng từ nhà máy đặt tại Indonesia, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Agus Gumiwang Kartasasmita đã xác nhận mẫu MPV Toyota Innova phiên bản hybrid sẽ sớm được ra mắt.

Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Agus Gumiwang cho biết: “Toyota Indonesia đã từng tuyên bố cam kết của mình đối với việc sản xuất xe điện, và họ sẽ bắt đầu bằng việc sản xuất xe hybrid Kijang Innova – tên gọi của Innova tại thị trường Indo (P.V).”

 

Toyota Innova hybrid sắp xuất hiện tại Đông Nam, khả năng cao về Việt Nam - 1
 

 

Việc sản xuất Innova hybrid sẽ được thực hiện tại nhà máy PT Toyota Motor Manufacturing Indonesia. Theo đó, các mẫu xe do Toyota Indonesia sản xuất sẽ tăng thêm một mẫu ngoài Innova, Fortuner, Yaris, Vios và Veloz. Nhiều khả năng thị trường Indonesia sẽ gọi với cái tên Kijang Hybrid thay vì Kijang Innova Hybrid. Mẫu MPV biến thể mới sẽ phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu đi nhiều quốc gia khác.

Trong bài thuyết trình của mình, ông Agus đã không giải thích khi nào quá trình sản xuất sẽ bắt đầu, mặc dù gần đây có thông tin cho biết mọi thứ sẽ bắt đầu vào năm 2022. Ông chỉ nói rằng chính phủ Indonesia sẽ hỗ trợ đầy đủ cho các nhà sản xuất trong các vấn đề về phương tiện thân thiện với môi trường. Ông nói: “Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ và khuyến khích việc tăng tốc sản xuất các sản phẩm điện khí hóa.”

Toyota Innova hybrid sắp xuất hiện tại Đông Nam, khả năng cao về Việt Nam - 3

Toyota Innova hybrid sắp xuất hiện tại Đông Nam, khả năng cao về Việt Nam - 4

Ngoại thất Toyota Innova phiên bản hiện tại.

Ngoài ra, vị Bộ trưởng còn bày tỏ lòng biết ơn đối với Tổng thống Joko Widodo vì trong thời gian khó khăn của đại dịch, ông đã hỗ trợ để doanh số bán các sản phẩm ô tô tăng trở lại. Một trong những hỗ trợ này là thông qua việc giảm giá Thuế bán hàng đối với hàng hóa xa xỉ có hiệu lực từ tháng 3 đến ngày cuối năm 2021. Sau đó, nó được gia hạn trở lại với một kế hoạch khác cho đến tháng 9/2022.

Thông tin thêm, Indonesia cũng đã thành công khi trở thành quốc gia có doanh số bán ô tô nhiều nhất trong khu vực ASEAN vào năm 2021. Trong năm 2021, doanh số bán ô tô tại Indonesia đạt 887.202 chiếc. Việt Nam là quốc gia có doanh số ô tô đứng thứ 4 tại khu vực ASEAN

Toyota Innova hybrid sắp xuất hiện tại Đông Nam, khả năng cao về Việt Nam - 5

Nội thất Toyota Innova phiên bản hiện tại.

Hiện vẫn chưa có thông tin nào về hệ dẫn động và giá bán của phiên bản Hybrid trên Innova 2022. Tại thị trường Indonesia, Toyota Innova bản nâng cấp có giá bán dao động từ 407,8 đến 502,4 triệu Rupiah, tương đương khoảng 649 đến 800 triệu đồng. Mức giá này sẽ tăng đáng kể khi về Việt Nam, nếu là bản Hybrid dự đoán giá có thể sẽ ngót nghét hơn 900 triệu.Mr. HONG ANH


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022