Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/12/2021 23:12 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 117/200 (58%)
Kĩ năng: 3/10 (30%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 2017
Được cảm ơn: 3
Liên Quân Mobile: Đương kim vô địch thế giới DTAC Talon bất ngờ bị loại khỏi AIC 2021 vì "nhân vật" chẳng ai ngờ đến!


Trận đấu nội chiến của khu vực RPL Thái Lan để giành vé vào chơi trận Chung kết nhánh thua giữa DTAC Talon (DTN) và Buriram United Esports (BRU) đã diễn ra với một thế trận lẫn kết quả khiến tất cả đều bất ngờ. Dĩ nhiên với vị thế là đương kim vô địch quốc nội (RPL) lẫn thế giới (AWC 2021) thì nhiều người đã nhận định rằng DTAC Talon sẽ ở cửa trên so với đội tuyển đồng hương. Tuy nhiên Buriram United cũng cho thấy họ có nhiều thời gian để nghiên cứu chiến thuật nhằm đối phó như thế nào.

Liên Quân Mobile: Đương kim vô địch thế giới DTAC Talon bất ngờ bị loại khỏi AIC 2021 vì nhân vật chẳng ai ngờ đến - Ảnh 1.
 
Ngay trong những ván đấu đầu tiên, BRU đã có cho mình lợi thế lớn và liên tục vươn lên dẫn trước về mặt tỉ số. Như thường lệ, Nunu và Difoxn vẫn là đầu tàu gồng gánh đội tuyển này. Trong khi đó, DTAC Talon lại thi đấu có phần tương đối thụ động và thường xuyên bị đối phương dẫn dắt thế trận và để trận đấu tuột khỏi tầm tay - điều khá hiếm khi thấy ở nhà đương kim vô địch thế giới.
Tuy nhiên tình huống đáng chú ý nhất của trận đấu chính là ở ván đấu thứ 6. Dù bị BRU dồn ép cực mạnh khi mất đi 2 đường lính nhưng DTAC Talon vẫn rất bản lĩnh để giành thắng lợi giao tranh và tiếp tục nuôi hy vọng. Ấy vậy nhưng đội tuyển này có lẽ đã mắc lỗi giao tiếp cực nặng khi không chia người phòng thủ lính siêu cấp kịp thời. Chỉ trong vài giây, những con thiên vương chùy đã phá tan nhà chính của Talon Esports và khiến nhà đương kim vô địch AWC 2021 rời giải đấu. Bạn không nhầm đâu, chính những con lính đã tiễn nhà vô địch thế giới về nước đấy!
 
Liên Quân Mobile: Đương kim vô địch thế giới DTAC Talon bất ngờ bị loại khỏi AIC 2021 vì nhân vật chẳng ai ngờ đến - Ảnh 3.
Sau khi trận đấu khép lại, trên khắp các diễn đàn Liên Quân Mobile, cộng đồng game thủ đã cà khịa màn thủ nhà của DTAC Talon là quá nghiệp dư. Không chỉ vậy, nhiều game thủ cũng nhận định MVP trận đấu chính "BRU.Lính" cùng tình huống "backdoor" cực nhanh. 
 

Với kết quả này, BRU sẽ tiến đến trận đấu gặp HKA để giành vé tham dự trận Chung kết AIC 2021 - nơi đại diện Việt Nam là V Gaming đã đợi sẵn.

Liên Quân Mobile: Đương kim vô địch thế giới DTAC Talon bất ngờ bị loại khỏi AIC 2021 vì nhân vật chẳng ai ngờ đến - Ảnh 5.
 

Ảnh: Internet

Liên Quân Mobile: Đương kim vô địch thế giới DTAC Talon bất ngờ bị loại khỏi AIC 2021 vì nhân vật chẳng ai ngờ đến - Ảnh 3.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023