Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/01/2021 22:01 # 1
nguyenthuongtra
Cấp độ: 28 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 154/280 (55%)
Kĩ năng: 38/70 (54%)
Ngày gia nhập: 17/09/2015
Bài gởi: 3934
Được cảm ơn: 248
[Online] Cơ Hội Nhận Voucher Miễn Phí Mua Sách Và Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn Khác Từ Cuộc Thi Viết Review Sách “Chuyến Tàu Tốc Hành 2021” Do Bookademy - Viện Sách Tổ Chức (Miễn Phí Tham Dự)


Bookademy - Viện Sách là cộng đồng dành cho những bạn trẻ đam mê đọc sách, mong muốn chia sẻ, lan tỏa văn hóa đọc, giới thiệu những quyển sách hay thông qua các bài review chất lượng. Thông qua việc trực tiếp sản xuất những nội dung hữu ích, các bạn trẻ được tự do sáng tạo, phát triển kỹ năng viết, diễn đạt tư duy, trau dồi những kỹ năng khác như làm việc nhóm, tư duy logic,....

Cộng đồng được thành lập từ tháng 5/2017 và vẫn luôn chào đón các bạn yêu thích văn hóa đọc sách khắp mọi miền đất nước đăng ký tham gia.

 Nhà Tài Trợ

Những cuốn sách cũng như những chuyến tàu, đưa người đọc đi từ vùng đất này sang vùng đất khác. Cái thú vị của một chuyến tàu, là ta được ngắm nhìn quang cảnh xung quanh, được quan sát và tiếp xúc vô vàn con người với những cảm xúc khác nhau, được mở mang thêm nhiều kiến thức hay ho và bổ ích. 

Mỗi chuyến tàu đều có người lên và người xuống ở các ga, giống như khi đọc sách, sẽ đến lúc chúng ta phải gấp lại trang sách cuối cùng của cuốn sách này và tiếp tục đọc các cuốn sách tiếp theo. Mỗi cuốn sách các bạn chọn đọc sẽ là một hành trình nhỏ trên toàn bộ hành trình của chuyến tàu. Đầu năm 2021, thay vì ở mãi trong vùng an toàn, tại sao bạn không phá kén và tham gia cuộc thi viết review sách CHUYẾN TÀU TỐC HÀNH 2021 cùng Bookademy với 5 điểm đến thú vị để gặp thêm các hành khách vui tính, đam mê đọc sách và cùng giới thiệu với nhau các cuốn sách trong tủ sách của mình.

Thể lệ:

Chuyến tàu tốc hành 2021 là chuyến đi đầu năm cùng với Bookademy dành cho các bạn có đam mê đọc sách và viết lách. Chuyến tàu sẽ đi đến các ga, mỗi ga sẽ là một chặng của chuyến tàu tốc hành. Có tổng cộng 5 chặng, mỗi chặng tương ứng với 4 chủ đề sẽ được công bố hàng tuần trên fanpage của Bookademy.

Cụ thể, vào mỗi 9h sáng thứ 2 hàng tuần, Bookademy sẽ đăng chủ đề của tuần đó lên fanpage chính thức Bookademy - Viện sách. Những hành khách sẽ dựa vào các chủ đề để lựa chọn ra cuốn sách phù hợp và review cuốn sách đó cho các hành khách khác.

Yêu cầu đối với hành khách:

* Đối với hình thức Viết:

- Về nội dung: Bài viết review về cuốn sách đúng với chủ đề của Bookademy đưa ra, thể hiện rõ nét thông tin về cuốn sách, cảm nhận của cá nhân bạn về cuốn sách đó (Gợi ý: bạn thích điểm gì ở cuốn sách, bạn chưa hài lòng điều gì và đánh giá điểm đối với cuốn sách đó). Khuyến khích các ý tưởng review sáng tạo, mới mẻ.

- Bài dự thi bằng tiếng Việt, tối thiểu 150 từ và không giới hạn tối đa, ngôn từ lịch sử, trong sáng, phù hợp với thuần phong mỹ tục. (Các bài chia sẻ, review càng dài, càng tâm huyết sẽ thu hút các hành khách khác và ban giám khảo)

- Về hình ảnh: Bài viết phải có hình ảnh của cuốn sách. Ảnh có thể do bạn tự chụp hoặc sưu tầm trên mạng. (Khuyến khích ảnh tự chụp, ảnh đẹp là một lợi thế và nếu lấy ảnh trên mạng thì phải ghi rõ nguồn ảnh). 

* Yêu cầu chung:

- Bài dự thi hoàn toàn mới, do chính hành khách trên tàu viết, chưa từng đăng trên các kênh truyền thông khác. Mỗi hành khách có thể tham gia nhiều bài dự thi trong mỗi tuần.

- Tác giả chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền bài dự thi.

- BTC có quyền chỉnh sửa, sử dụng hoàn toàn bài dự thi vào mục đích phi thương mại.

- Các bài viết sẽ phải có hashtag #Chuyến_Tàu_Bookademy #Week…. (ví dụ tuần 1 là #Week_01)

Cách thức tham gia chuyến tàu:

Bước 1: Join vào group Bookademy - Những Trang Sách Chưa Mở để gặp gỡ thêm các hành khách vui tính.

>> Link nè các cậu ơi: http://bit.ly/Bookademy_NhungTrangSachChuaMo 

Bước 2: Đăng bài review cuốn sách mà bạn chọn theo chủ đề Bookademy đưa ra và chấm điểm cuốn sách đó trên thang điểm 5 vào group Bookademy - Những Trang Sách Chưa Mở.

Bước 3: Phần cuối bài đăng sẽ ghi tên/ bút danh của bạn. Các bài viết các bạn nhớ để hashtag #Chuyến_Tàu_2021 #Week…. để các bác lái tàu của Bookademy duyệt bài nhanh hơn nhé. 

Đến 23:59 chủ nhật của tuần đó, Bookademy sẽ tổng kết tất cả bài đăng của các bạn, thống kê và chấm điểm. Giải thưởng sẽ được công bố vào thứ 4 của tuần kế tiếp. Các bài viết của các hành khách đạt giải sẽ được vinh danh trên fanpage của Bookademy.

Đối tượng tham gia: Cuộc thi dành cho tất cả các cá nhân là công dân Việt Nam trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi.

Điểm cộng đồng: 70%

Like, thả tim, woah: 1like/tym/woah = 1 điểm, không tính phẫn nộ.

Comment: 1 comment = 2 điểm (Mỗi tài khoản chỉ tính bằng 1 lần cmt)

Share: 1 share = 3 điểm (Mỗi tài khoản chỉ tính 1 lần share và chỉ tính các lượt share công khai)

Điểm ban giám khảo: 30% (Chấm điểm dựa trên nội dung, hình ảnh và tiêu chuẩn đăng bài của từng post đăng trong cuộc thi)

Ban giám khảo sẽ đánh giá dựa trên các yếu tố:

- Nội dung bài viết

- Tính sáng tạo của bài viết

- Hình ảnh

Cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải nhất: 1 voucher mua sách trị giá 169.000 đồng + 1 giá sách gỗ + 1 tấm thiệp từ Bookademy.

- 01 giải nhì: 1 voucher mua sách trị giá 119.000 + Bút highlight + 1 tấm thiệp từ Bookademy.

- 01 giải ba: 1 voucher mua sách trị giá 89.000 + 1 tấm thiệp từ Bookademy. 

- 01 giải cho bạn tham gia nhiệt huyết nhất: Hết 1 tháng Bookademy sẽ chọn ra 1 bạn tham gia nhiệt huyết nhất trong tháng và sẽ được tặng 1 phần quà đặc biệt do Bookademy chuẩn bị.

- Các bạn tham gia cuộc thi đều được cấp giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.

Chuyến tàu tốc hành 2021 sẽ chính thức lăn bánh vào ngày 07/01/2021 với chủ đề đầu tiên. Hãy đồng hành cùng Bookademy trên chuyến tàu đầu năm này nhé. 

 --------------------------------------------------                                                                     

Theo dõi fanpage của Bookademy để cập nhật các thông tin thú vị về sách tại link: Bookademy

Ybox.vn

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021