Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/08/2020 23:08 # 1
nguyenthuongtra
Cấp độ: 28 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 154/280 (55%)
Kĩ năng: 38/70 (54%)
Ngày gia nhập: 17/09/2015
Bài gởi: 3934
Được cảm ơn: 248
[Toàn Quốc] Cuộc Thi The Story - Một Câu Chuyện, Nhiều Tác Giả 2020 (Miễn Phí Tham Dự)


 theStory - Một câu chuyện, nhiều tác giả --

● Mô tả: Câu chuyện được bắt đầu bằng những hình ảnh, nhìn vào các hình ảnh bạn nghĩ gì? Hãy cho chúng tôi biết điều bạn suy nghĩ và viết thành một câu chuyện hoàn chỉnh.
Link về cuộc thi đầy đủ: https://thethinker.live/thestory/

Người viết tương tác:
theStory được tạo ra để những người viết có thể cùng nhau xây dựng một cốt truyện, có thể hỗ trợ, góp ý tưởng và lựa chọn ra những đoạn viết xuất sắc nhất được trình bày trong tạp chí theThinker (online và in sách).

Quy định về thể loại: Không giới hạn thể loại, bạn có thể viết truyện ngắn, tản văn, thơ, thậm chí là hình ảnh minh họa có chữ đều được chấp nhận.

Bạn có tất cả là 3 phần: Mở đầu, Kịch tính, Kết thúc. Bạn đều có thể lựa chọn mỗi phần một cảm xúc khác nhau hoặc cả 3 phần đều cùng một cảm xúc. Lựa chọn là của bạn.

Người đọc tương tác:
Sau khi chúng tôi công bố câu chuyện hoàn chỉnh và xuất bản câu chuyện ngay trên trang chủ của theThinker, người đọc cũng được lựa chọn cảm xúc để đọc, lựa chọn mở đầu, kịch tính và kết thúc tùy theo chiều suy nghĩ mà người đọc muốn.

Tôi sẽ lấy ví dụ như sau:
Phần mở đầu xuất hiện 5 nút bấm để chọn: Bi thảm – Buồn – Hài hước – Tươi sáng – Hạnh phúc
Người đọc sẽ chọn 1 trong 5 nút bấm để bắt đầu đọc và khi hết trang 1 của phần mở đầu, người đọc sẽ tiếp tục chọn cảm xúc cho trang 2 phần kịch tính, người đọc vẫn sẽ tiếp tục thấy 5 nút bấm như phần mở đầu xuất hiện, với việc lựa chọn 1 trong 5 hướng dẫn xúc sẽ dẫn câu chuyện đi đến phần tiếp theo, tương tự với phần kết thúc. Lựa chọn là của bạn.

● Link facebook: https://www.facebook.com/theTHINKERlive/
● Yêu cầu đối tượng: Người tham gia
● Quyền lợi khi tham gia dự án: Giải thưởng:

Giải cho người viết hay nhất (Ban quản trị bình chọn): 1 áo thun + 500k vnđ khuyến khích viết + 1 video kể lại câu chuyện của bạn.

Giải cho người viết được nhiều lượt Like nhất (Cộng đồng bình chọn): 1 áo thun + 300k vnđ khuyến khích viết + 1 video kể lại câu chuyện của bạn.

Giải cho người có nhiều bình luận nhất (không spam): 1 áo thun + 200k vnđ khuyến khích viết.

10 giải cho 10 bạn có số lượng like từ top 2 đến top 11: 1 áo thun

----------------------------

YBOX.VN

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021