Hà có ngày nghỉ hôm nay do khách hủy lịch hẹn và chuyển sang thứ 2!
Đang viết bài chia sẻ về kinh nghiệm đã từng thất bại https://www.lamchame.com/forum/thre...em-da-that-bai-va-vuc-day-thanh-cong.2529083/ và rồi khách hủy lịch hẹn nên đang có tinh thần chia sẻ lại viết tiếp thêm cái hướng dẫn làm bánh quy chanh
Đây là mẫu thành phẩm sau khi thực hiện nè.
Thành phần
Thứ tự thực hiện các bước
-
Để làm bánh này, hãy làm nóng lò nướng ở 200 C (400 F) và lấy ra hai chảo muffin mini.
-
Cho bơ, nước, dầu, đường và muối vào một cái chén.
-
Cho chén vào lò nướng khoảng 15 phút cho đến khi bơ chảy, sủi bọt và bắt đầu chuyển sang màu nâu xung quanh viền.
-
Cẩn thận lấy chén ra khỏi lò và đổ bột vào. Khuấy nhanh tay cho đến khi bột quyện lại.
-
Cho một thìa cà phê bột vào một lỗ bánh muffin nhỏ, và dùng ngón tay ấn vào đế và lên các mặt. Lặp lại cho đến khi dùng hết bột.
-
Dùng nĩa chọc vào bột một hoặc hai lần.
-
Nướng bánh trong vòng 8 - 12 phút cho đến khi bánh có màu vàng nâu toàn bộ.
-
Lấy ra khỏi lò và để nguội một chút.
-
Để làm nhân bánh, hãy giảm lò nướng xuống 150 C (300 F).
-
Cho bột mì và đường vào âu trộn đều. Thêm nước cốt chanh và vỏ vào trộn đều cho đường tan.
-
Trong một chén riêng, đánh trứng và lòng đỏ trứng với muối.
-
Thêm trứng vào hỗn hợp chanh và đường và đánh đều cho đến khi chúng thật nhuyễn.
-
Đặt hộp bánh nướng xốp mini trở lại lò nướng, kéo nhẹ giá đỡ lò nướng ra khỏi lò và đổ nhân vào từng hộp bánh khi vẫn còn trong lò.
-
Đóng cửa lò và nướng trong 5 - 10 phút, cho đến khi các tâm bánh vừa khít
Công thức trên áp dụng cho làm khoảng 36 chiếc bánh. Chúc các mẹ thành công nhé!