Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/07/2017 23:07 # 1
tuthithuygiang
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 180/190 (95%)
Kĩ năng: 16/30 (53%)
Ngày gia nhập: 30/05/2016
Bài gởi: 1890
Được cảm ơn: 46
Xem ngay cách tự làm kem mặn pha trà sữa ngon y như ở ngoài hàng


Chúng ta cứ ngỡ rằng lớp kem mặn (hay như ở GongCha thì gọi là Milk foam) danh bất hư truyền trong các loại trà sữa phải có cách làm đặc biệt lắm thì mới có thể cho ra được chất kem đặc quánh mà nổi lên mặt trà như vậy. Nhưng thực ra chỉ cần vài bước đơn giản dưới đây là có thể làm ra vài ly trà đãi bạn bè cực ngon với lớp kem mặn đặc biệt mà giá thành lại rẻ hơn đi mua nhiều đó.

Video tạm dừng
 

Cách làm kem mặn:

Xem ngay cách tự làm kem mặn pha trà sữa ngon y như ở ngoài hàng - Ảnh 2.

Bước 1:

- Cho kem Topping Base và kem béo Rich vào cùng 1 chiếc bát lớn.

Xem ngay cách tự làm kem mặn pha trà sữa ngon y như ở ngoài hàng - Ảnh 3.

Bước 2:

- Cho thêm 1 chút muối vào cùng.

Xem ngay cách tự làm kem mặn pha trà sữa ngon y như ở ngoài hàng - Ảnh 4.

Bước 3:

- Các bạn dùng phới lồng đánh cho kem bông mềm.

Mách nhỏ: Nếu đánh kem đặc quá thì cho 1 chút sữa tươi không đường vào khuấy đều nhé.

Xem ngay cách tự làm kem mặn pha trà sữa ngon y như ở ngoài hàng - Ảnh 5.

Bước 4:

- Cho hỗn hợp vào tủ lạnh đến khi dùng mới bỏ ra.

Xem ngay cách tự làm kem mặn pha trà sữa ngon y như ở ngoài hàng - Ảnh 6.

Bước 5:

- Rót kem mặn lên thức uống.

Không ngờ cách làm kem mặn lại đơn giản như vậy phải không?

 
Xem ngay cách tự làm kem mặn pha trà sữa ngon y như ở ngoài hàng - Ảnh 7.
Xem ngay cách tự làm kem mặn pha trà sữa ngon y như ở ngoài hàng - Ảnh 8.

Chuẩn bị nguyên liệu để làm kem mặn:

- 60ml kem Topping Base

- 40ml kem béo Rich

- Muối

 



Hãy sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng ta sống


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024