Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/01/2021 20:01 # 1
nhathung
Cấp độ: 30 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 42/300 (14%)
Kĩ năng: 26/50 (52%)
Ngày gia nhập: 30/05/2015
Bài gởi: 4392
Được cảm ơn: 126
Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào


Các designer vẫn thường nói vui với nhau rằng “Không gì là không thể với photoshop”, bởi công cụ chỉnh sửa ảnh của Adobe đã quá hiện đại, quá tiện lợi và giúp họ tạo ra nhiều sản phẩm không tưởng. Và anh chàng Syahril Ramadan, người Indonesia, đang hiện thực hóa nhận định này khi liên tục tự ghép hình ảnh bản thân mình vào những cảnh phim nổi tiếng một cách cực mượt mà. Các sản phẩm của Ramadan chân thực đến nỗi những người không đam mê điện ảnh mà xem qua đôi khi lại tưởng nhầm anh cũng là 1 ngôi sao góp mặt trong phim cũng nên.

Là một họa sĩ, nhà thiết kế đã dành phần lớn thời gian của mình để làm việc với photoshop cũng như nhiều phần mềm đồ họa khác, Ramadan đã nảy ra ý tưởng cực độc đáo này để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây cũng có thể coi là 1 cách giúp anh nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn, bởi để tạo ra được 1 bức ảnh ghép chân thực cực kì tốn thời gian và không hề đơn giản một chút nào.

Mời bạn cùng xem tay nghề đỉnh cao và hài hước của anh chàng designer trẻ tuổi này qua loạt ảnh dưới đây. Và không, tất cả đều không phải ảnh chụp thật mà chỉ là sản phẩm của photoshop thôi nhé!

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 1.

John Wick có chó thì em đây cũng có mèo, mỗi tội là không ngầu bằng thôi.

 

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 2.

Avengers thua là do không có sự góp mặt của Ramadan thôi nhé, chứ không thì Thanos làm sao mà thắng nổi.

 

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 3.

Mấy khi được gặp thần tượng tuổi thơ, cho xin 1 kiểu selfie về "cúng" Facebook nào.

 

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 4.

Thấy không, vùng đất từ đây trải dài đến tít đằng kia là lãnh thổ do chúng ta cai quản nhé.

 

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 5.

Đội hình trong mơ như thế này thì mấy trò chơi Jumanji lại trở nên quá đơn giản.

 

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 6.

Noobmaster69 sau khi bị Thor tìm đến tận nhà và "dần" cho 1 trận?

 

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 7.

Chạy đi Mufasa!

 

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 8.

Có thêm Ramadan thì Spider-Man sẽ như Nhện mọc thêm cánh và trở nên bá đạo hơn nhiều.

 

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 9.

Biết đóng phim hành động bom tấn vui thế này thì tôi làm diễn viên từ lâu rồi.

 

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 10.

Thôi phim sợ quá, anh nào photoshop cho em ra khỏi ảnh với chứ nước đi này sai quá sai rồi.

 

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 11.

The Rock cũng phải gục ngã trước sức mạnh của Photoshop.

 

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 12.

Cái gì, chưa nhìn thấy con người chơi đùa cùng Pokemon bao giờ à?

 

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 13.

Xin đừng lấy Joker ra làm trò đùa nữa!

 

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 14.

Jumanji - Game là dễ, tập 2.

 

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 15.

Diễn viên mới lộ mặt trong Justice League phiên bản của đạo diễn Zack Snyder là đây?

 

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 16.

Bây giờ như này, em và Banner ra giữ tay Thanos để Thor xử nhé, nhớ nhắm vào phần đầu đấy!

 

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 17.

 

Chia sẻ với Bored Panda, Ramadan cho biết: "Tôi là 1 nhà thiết kế đồ họa, sinh ra và lớn lên tại Batam, Indonesia. Tôi bắt đầu theo học ngành này từ năm 2012 và đã có việc làm ngay sau khi vừa ra trường. Tuy nhiên, tôi xin nghỉ việc 10 tháng sau đó, vì tôi cảm thấy cuộc sống quá bận rộn, hàng ngày tôi mất quá nhiều thời gian để làm các dự án của công ty mà không còn tâm trí cho các dự án cá nhân của mình".

Ramadan thường dành ra từ 20 phút cho đến 2 giờ cho mỗi bức ảnh chế trên đây. Anh cho biết: "Tôi thường lựa chọn những ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn, hoặc người thực sự viral trên Internet và ghép bản thân mình vào cùng với họ". Ramadan cũng chia sẻ rằng một số người nổi tiếng thậm chí đã liên hệ với anh và bày tỏ sự thán phục với khả năng chỉnh sửa ảnh "thần thánh" của anh.

Ngoài các diễn viên nổi tiếng, anh chàng designer tài năng này còn có cơ hội "gặp gỡ qua photoshop" rất nhiều ngôi sao đình đám khác trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ví dụ như siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Mohamed Salah; hay các nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc như BTS và Black Pink.

 

Anh designer tự photoshop bản thân vào chung ảnh với các ngôi sao nổi tiếng cực chân thật, từ Avengers cho đến John Wick không trượt bức nào - Ảnh 18.

Ramadan còn được "gặp" rất nhiều ngôi sao trong các lĩnh vực khác ngoài điện ảnh, như là siêu cầu thủ Ronald của Juventus chẳng hạn.

 

Theo BoredPanda

genk.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021