Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/09/2019 21:09 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 112/210 (53%)
Kĩ năng: 4/20 (20%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 2212
Được cảm ơn: 14
Trải nghiệm tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với Google+


Google+ cho phép chúng ta lấy những bức ảnh từ Album trên thiết bị Android của mình và thực hiện chỉnh sửa không thua kém gì các ứng dụng chuyên dụng về chỉnh sửa ảnh khác, với Google+ bạn có thể tạo video từ ảnh hay thêm vô số các hiệu ứng cho bức ảnh thêm sinh động. Thậm chí các bạn có thể biên tập video, chỉnh sửa video bằng Google+ vô cùng nhanh chóng và tiện lợi nữa nhé. Cách chỉnh sửa ảnh bằng Google+ như sau:

Bước 1 : Tải và cài đặt Google+ cho Android.

Bước 2 : Tìm kiếm ứng dụng Photos trên máy của bạn, mặc định ứng dụng này được cài sẵn trên các thiết bị Android (ó biểu tượng là một cái chong chóng 4 cánh, với các cánh màu đỏ, xanh dương, xanh lá và vàng.)

Bước 3 : Sau khi mở ứng dụng Photos là bạn đang duyệt những bức ảnh của mình bằng Google +và những bức ảnh trên máy bạn cần phải chia sẻ lên Google + để có thể thực hiện chỉnh sửa.

Bước 4 : Bấm vào nút có biểu tượng ba ngôi sao nằm ở góc trên bên phải màn hình.

 

Bước 5 : Bạn có các tuỳ chọn như : Chuyển động (tạo ảnh chuyển động dạng GIF bằng nhiều ảnh khác nhau) và Kết hợp (ghép nhiều bức ảnh thành một - bạn có rất nhiều hiệu ứng để áp dụng cho bức ảnh của mình)

chinh sua anh bang google+

chinh sua anh bang google+

Bước 6 : Bấm xong để hoàn thành tác phẩm của mình.

 

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chỉnh sửa và tạo ảnh động bằng ứng dụng Google+. Thêm vào đó các bạn có thể đồng bộ ảnh iPhone với Android nhanh chóng với cách đồng bộ ảnh iPhone với Android qua Google+ nữa đó.  Bên cạnh việc sử dụng Google+  hằng ngày bạn hãy tải thêm các ứng dụng chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người sử dụng như Camera360Photowonder

Nguồn: kênhh 14.vnCuộc sống giống như bông hoa hồng

Vẽ đẹp luôn đi cùng với gai.

Facebook: Nguyenhien

Gmail: nguyenhienduong2k@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021