Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
01/04/2019 09:04 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 6/230 (3%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 2536
Được cảm ơn: 13
[iOS/Android] Hướng dẫn tách nền ảnh siêu nhanh với ứng dụng Aicut - AI Photo EditorTrí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành xu hướng mới của thế giới công nghệ và trên smartphone ngày nay, AI được các nhà phát triển tính hợp vào camera để giúp cải thiện đáng kể khả năng chụp hình của điện thoại như xử lý ảnh, phân tách nền và hỗ trợ khả năng xóa phông. Tuy nhiên công nghệ AI mới chỉ xuất hiện trên các smartphone cao cấp gần đây của: Oppo, Samsung, Xiaomi, Pixel…còn những smartphone ra mắt một vài năm về trước hiện không có công nghệ này.

May mắn thay, dù không được tích hợp công nghệ AI trên camera, tuy nhiên các smartphone cũ vẫn có thể trải nghiệmcông nghệ vô cùng thông minh này qua ứng dụng của nhà phát triển thứ 3. Ứng dụng đó chính là Aicut - AI Photo Editor, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hỗ trợ công nghệ AI hoàn toàn miễn phí trên Appstore, Google Play.

Aicut - AI Photo Editor có khả năng tách người, chủ thể ra khỏi nền ảnh một cách hoàn toàn tự động thông qua công nghệ AI. Người dùng chỉ cần chọn ảnh chỉnh sửa, Aicut - AI Photo Editor sẽ làm những phần việc còn lại, giúp việc chỉnh sửa ảnh trở lên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Aicut - AI Photo Editor còn có hơn 30 bộ lọc màu và các chức năng chỉnh sửa cần thiết để người dùng chỉnh sửa ảnh rồi đăng lên Facebook hoặc Instagram của mình.

Hướng dẫn sử dụng Aicut - AI Photo Editor 

B1: Tải Aicut - AI Photo Editor theo đường link mà Techrum chia sẻ ở dưới đây, mở ứng dụng lên và chọn hình. Bạn có thể chọn Camera để chụp bức ảnh mới hoặc lấy ảnh cần sử từ thư viện

  • Aicut - AI Photo Editor on Appstore
  • Aicut - AI Photo Editor on Google Play

B2: Sau khi chọn ảnh cần chỉnh, Aicut - AI Photo Editor sẽ tự động phân tách nền cho bức ảnh. Bạn có thể thấy Aicut - AI Photo Editor chỉ ra cho bạn, đâu là phần nền (Background) đâu là chủ thể (Object). Nếu thấy việc phân tách nền chưa hoàn hảo, bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình tròn góc trái bên trên của màn hình, ở đây bạn có thể tô thêm hoặc xóa đi chủ thể.
 


B3: Bạn có thể chọn một số các công cụ ở phần Preset để chỉnh sửa phần nền và chủ thể như Portrait (xóa phông), ColorPop, Fantasy,v.v.....
 


B4: Chuyển qua mục Filter, ở đây có rất nhiều bộ lọc màu cho bạn tha hổ chọn. Còn mục Edit là một số các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như Contrast, Brightness, Blur và Saturation.

B5: Cuối cùng, sau khi đã chỉnh sửa ảnh xong, bạn nhấn nút Save để lưu ảnh, đồng thời Aicut - AI Photo Editor cũng cho phép bạn chia sẻ bức ảnh vừa chỉnh nên Instagram một cách nhanh chóng.
 


Nguồn: www.techrum.vn/threads/ios-android-huong-d-n-tach-n-n-anh-sieu-nhanh-voi-ng-dung-aicut-ai-photo-editor.209446/ 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021