Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/06/2021 23:06 # 1
vodongtrinh
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 38/80 (48%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/09/2019
Bài gởi: 318
Được cảm ơn: 0
Loại bia đen kỳ dị được làm từ chất thải của ngỗng


Loại bia kỳ quặc này có tên là "Wasted Potential Imperial Stout", được lấy cảm hứng từ thành phố Lahti, nơi đặt trụ sở của nhà máy bia.


Nhà máy bia ở Phần Lan dùng phân ngỗng chế biến món bia kỳ lạ. (Ảnh: Shutterstock).

Bên cạnh đó, sản phẩm bia mới ra đời cũng nhằm mục đích chào mừng sự kiện kỷ niệm ngày Lahti được mệnh danh là Thủ đô Xanh của Châu Âu năm 2021.

Được biết, Wasted Potential Imperial Stout là một trong 3 loại bia thuộc dòng Wasted Potential được hãng tạo ra để lan tỏa thông điệp nâng cao ý thức về việc lãng phí thực phẩm và những vấn đề khác.

Các loại bia trong dòng sản phẩm này đều sử dụng những nguyên liệu kỳ lạ như thảo mộc hoang dã, thức ăn thừa và cả phân ngỗng. Nhà máy bia đảm bảo với nhóm khách hàng tiềm năng rằng loại bia ngâm phân ngỗng rất phù hợp để thưởng thức dù khá dễ hiểu khi bạn có chút lưỡng lự trước tên gọi và thành phần kỳ lạ của nó.

"Phân được sử dụng theo cách đảm bảo an toàn để hút mạch nha, qua đó tạo ra loại bia đen độc đáo", nhà sản xuất thông báo.

Bia ngâm phân ngỗng
Bia ngâm phân ngỗng là một trong 3 sản phẩm bia mới lạ được làm từ nguyên liệu đặc biệt của thương hiệu này.

Để có nguyên liệu sáng tạo nên món bia lạ lùng này, nhà máy tổ chức thu gom phân ngỗng từ các công viên địa phương. Số lượng ngỗng lớn và chất thải của chúng gây nên sự xáo trộn cho cuộc sống người dân.

Nhưng từ khi phân ngỗng được tập kết lại, đưa về nhà máy bia, các công viên đã trở nên sạch sẽ hơn. Còn người dân thì thoải mái dã ngoại, cắm trại mà không cảm thấy lo lắng về vấn đề vệ sinh môi trường, thậm chí họ còn được thưởng thức một loại bia hoàn toàn mới.

Về phía hãng bia, họ không tiết lộ quá nhiều về món bia mới lạ này. Những tín đồ của bia cũng cần chờ đợi thêm thời gian nữa mới có thể thưởng thức bia đen phân ngỗng. Theo Thrillist, hãng sẽ tung ra thị trường các món bia ít đặc biệt hơn còn bia làm từ phân ngỗng được ra mắt ít nhất là sau mùa hè này.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022